[NHẬP KHẨU] Gói gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc samyetang, tiềm gà hoặc lẩu gà thuốc bắc, hầm sâm - Soobin 70g, 8809144500009
[NHẬP KHẨU] Gói gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc samyetang, tiềm gà hoặc lẩu gà thuốc bắc, hầm sâm - Soobin 70g, 8809144500009
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || [NHẬP KHẨU] Gói gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc samyetang, tiềm gà hoặc lẩu gà thuốc bắc, hầm sâm - Soobin 70g, 8809144500009
Giới thiệu [NHẬP KHẨU] Gói gia vị sâm hầm gà Hàn Quốc samyetang, tiềm gà hoặc lẩu gà thuốc bắc, hầm sâm - Soobin 70g, 8809144500009
GIA VỊ GÀ HẦM SÂM SAMYETANG, TIỀM THUỐC BẮC, ĂN LẨU GÀ VỊ THUỐC BẮC.
Hãng sản xuất: Soobin Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Mã vạch sản phẩm: 8809144500009
Gói gia vị sâm hầm gà là một sự tổng hợp của các loại thảo dược như hoàng kì, táo khô Hàn Quốc, ngũ gia gai, cát căn, đường quy Hàn Quốc, kalopanax,...giúp bạn dễ dàng chế biến ra một nồi canh nóng hổi, thơm lừng. Hứa hẹn sẽ là món canh giải nhiệt hiệu quả sau một ngày dài làm việc nắng nóng,mệt mỏi.
SAMYETANG (hay còn gọi là canh gà hầm sâm) là một trong những món ăn được chọn nhiều nhất vì họ quan niệm rằng "chống lại cái nóng bằng cái nóng". Hơn nữa húp một chén súp nóng sẽ giúp họ giữ được năng lượng và cân bằng thân nhiệt với thời tiết bên ngoài.
Món sâm hầm gà này được làm bằng cách nhồi cơm ngọt, nhân sâm, rễ hedysarum, và táo tàu vào bụng gà tơ, buộc chặt gà lại, sau đó hầm trong nồi đá hoặc nồi đất trong khoảng một giờ.
Giờ đây bạn cũng có thể thử nấu món gà hầm sâm này cho gia đình một cách dễ dàng khi đã có gói hầm gà Hàn Quốc Soobin 70g.
Sản phẩm này có thể dùng để làm món gà hầm sâm, gà tần, hoặc lẩu gà.
CÁCH LÀM GÀ HẦM SÂM:
Chuẩn bị: Gà 1 con 700g - 1kg, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 gói nước dùng gà hầm sâm, muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món gà hầm sâm tuyệt vời như bạn ao ước.
Cách làm:
- Sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.
- Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó sẽ nhồi gạo vào phần bụng của gà khoảng từ 40g~50g. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.
- Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.