Nho khô Ấn Độ thịt dày, dẻo, dai, ngọt tự nhiên ăn vặt, làm bánh, thưởng thức với trà đều vô cùng hợp hơn nữa NHO KHÔ còn là MÓN ĂN VẶT LÝ TƯỞNG CHO BÀ BẦU. Chọn lựa thực phẩm an toàn và đủ dinh dưỡng là yêu cầu quan trọng giúp các bà bầu có được thai kỳ khỏe mạnh. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên ăn các loại trái cây sấy khô, trong đó có nho, vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và thai nhi. 🍓🍓🍓Lợi ích của nho khô với thai phụ 1. Chăm sóc răng 2. Phòng táo bón 3. Sản xuất các tế bào máu 4. Ngăn ngừa ung thư 5. Hỗ trợ tiêu hóa 6. Cung cấp nhiều năng lượng 7. Hỗ trợ thị lực 8. Giúp xương chắc khỏe #nhokhoando #nhokho