Giới thiệu Nho sấy khô 500G - Ăn vặt/ Làm ngũ cốc granola / Làm Kẹo Nougat & các loại bánh
NHO KHÔ ĂN VẶT / NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH / GRANOLA
Nho khô có vị ngọt tự nhiên, chứa nhiều đường và calo, nhưng chúng có lợi cho sức khỏe của chúng ta khi ăn điều độ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nho khô có thể hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường lượng sắt và giữ cho xương của bạn chắc khỏe.
*LỢI ÍCH CỦA NHO KHÔ: 1. Tốt cho hệ tiêu hóa Tiêu thụ một vài quả nho khô mỗi ngày rất tốt cho dạ dày của bạn. Chất xơ trong nho khô có tác dụng nhuận tràng cho dạ dày và giảm táo bón . Ngoài ra, ăn nho khô hàng ngày giúp cho nhu động ruột đều đặn và các chất xơ giúp loại bỏ các chất độc và chất thải ra khỏi cơ thể bạn.
2. Giúp giảm axit Nho khô chứa một lượng không nhỏ kali và magiê. Những chất này giúp giảm lượng axit và giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa các bệnh như viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, sỏi thận và bệnh tim.
3. Giúp chống lại thiếu máu Nho khô có một lượng lớn chất sắt và vitamin B-Complex đóng vai trò quan trọng trong điều trị thiếu máu. Cơ thể sản xuất tế bào hồng cầu cần có đồng và nho khô có chứa không nhỏ lượng khoáng chất này.
*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Trộn ăn cùng với yến mạch - Trộn cùng sữa chua - Làm topping trong các loại bánh quy, bánh mì, bánh xốp nướng. - Nguyên liệu làm ngũ cốc ăn kiêng granola
*Hướng dẫn bảo quản: – Đóng kín bao bì để giữ khô ráo sản phẩm sau khi sử dụng. – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng, tốt nhất nên để trong tủ lạnh