Giới thiệu Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Bluestone AFB-5873 (5.5 Lít) - Hàng Chính Hãng
Vận hành với mức công quất 1800W cùng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air hiện đại
Giúp thức ăn chín đều vừa phải và vẫn giữ đúng hương vị vốn có. Đồng thời giảm 80% lượng dầu mỡ dư thừa có trong thực phẩm đảm bảo sức khỏe người ăn.
Sông suất 1800W cùng công nghệ Rapid Air - Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5873 5.5 lít
Bảng điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị dễ dàng tùy chỉnh 7 chế độ nấu cài đặt sẵn: khoai tây chiên, sườn, tôm, bánh, đùi gà, bít tết, cá
Ngoài ra, các nút trên bảng điều khiển có đèn hỗ trợ sử dụng trong không gian ánh sáng yếu vô cùng tiện lợi.
Xem thêm: Nồi chiên không dầu nấu được những món gì?
Bảng điều khiển cảm ứng - Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5873 5.5 lít
Người dùng dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt từ 80 - 200oC và thời gian từ 0 - 30 phút phù hợp với công thức nấu mỗi món
Xem thêm: Cách đặt thời gian, nhiệt độ cho món ăn khi chế biến bằng nồi chiên không dầu
Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian - Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5873 5.5 lít
Chất liệu vỏ nồi bằng nhựa PP và ABS cao cấp với gam màu đen sáng bóng dễ vệ sinh, kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích khi đặt trên bàn
Thiết kế nhỏ gọn - Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5873 5.5 lít
Lòng nồi bằng thép không gỉ, khay chiên tráng chống dính hạn chế tình trạng cháy dính thực phẩm gây hại đến sức khỏe người ăn, dễ dàng vệ sinh
Ngoài ra khay chiên còn có nhiều lỗ giúp dầu, mỡ thừa chảy xuống khay hứng bên dưới, cho thực phẩm chín thơm ngon mà không ngấm dầu.
Khay chiên, khay tách dầu - Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5873 5.5 lít
Trang bị cửa thoát gió giúp giảm nhiệt cho nồi trong quá trình vận hành, hạn chế sự cố về điện, cháy nồi,...
Cửa thoát gió - Nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5873 5.5 lít
Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Bluestone:
- Thực phẩm trước khi đưa vào nồi chiên cần được làm sạch và ráo nước.
- Không cho quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc tránh đầy thức ăn và thức ăn không chín đều.
- Chiên xong chờ thức ăn và lò nguội bớt trước khi lấy ra ngoài và chiên thêm mẻ tiếp theo.
- Rút điện, chờ lò nguội ít nhất 30 phút sau khi nấu rồi mới tiến hành vệ sinh lò.
- Rửa khay chiên bằng nước nóng với một chút nước rửa chén và miếng vải mềm
Hình ảnh sản phẩm
Giá SOC