Nồi đáy từ( dùng được tất cả loại bếp) SUNHOUSE và HAPPYCOOK size 20cm chọn phân loại hãng, dày dặn như hình
Nồi đáy từ( dùng được tất cả loại bếp) SUNHOUSE và HAPPYCOOK size 20cm chọn phân loại hãng, dày dặn như hình
Mô tả ngắn
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Nồi || Nồi đáy từ( dùng được tất cả loại bếp) SUNHOUSE và HAPPYCOOK size 20cm chọn phân loại hãng, dày dặn như hình
Giới thiệu Nồi đáy từ( dùng được tất cả loại bếp) SUNHOUSE và HAPPYCOOK size 20cm chọn phân loại hãng, dày dặn như hình
TÓM TẮT THÔNG TIN SẢN PHẨM: Phân loại: cần chọn theo ý cần mua tránh mua nhầm shop không hỗ trợ đổi trả Nồi inox Sunhouse chất liệu inox đáy dày 5 lớp Nồi thân cao Happycook chất liệu hợp kim tráng men chống dính siêu dày đẹp Cam kết hài lòng quý khách - Chất liệu inox cao cấp - Đáy nồi tỏa nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu - Quai + Nồi sunhouse : Quai inox + Nồi happycook : quai bọc nhựa cách nhiệt - Dùng được cho bếp từ, bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại. - Có 3 cỡ nồi: 16 cm, 20 cm, 24 cm. + Nồi nhỏ om, kho, nấu cháo + Nồi trung nấu canh, luộc rau; + Nồi lớn hầm/nấu lẩu thơm ngon tiện dụng, luộc gà/thịt miếng lớn tầm 1.2 – 1.5 kg. Shop chiếc lẻ size bán cho nhu cầu khách cần dùng lẻ vì vậy khách mua lẻ size được đóng trong hộp carton nhé.Shop cảm ơn ạ Nồi với kích thước lần lượt 16 cm, 20 cm và 24 cm người nội trợ có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu nấu ăn của gia đình. Chất liệu inox cao cấp không bị oxy hóa, không giải phóng ra các chất độc hại cho sức khỏe, an toàn cho nấu nướng. Trong nồi có thang đo mực nước. Độ dày hơn 0.4 mm. Tay cầm inox cao cấp không gỉ gắn chắc chắn với thân nồi, được mạ màu vàng bắt mắt và sang trọng. Nắp kính trong suốt giúp nấu ăn tiện dụng, chịu được nhiệt độ cao. Quai núm nắp inox mạ vàng tinh tế. Nồi đáy dày Sunhouse và Happy cook với lớp đáy nhiễm từ sử dụng tốt trên bếp từ, bếp gas và bếp hồng ngoại. Mẹo bảo quản nồi inox bền đẹp - Không sử dụng các dụng cụ có độ sắc nhọn, cứng, bằng kim loại tác động lên bề mặt nồi - Không để nồi không quá lâu trên bếp đang cháy dễ gây ố vàng, khó vệ sinh. - Sau khi nấu nên để nồi nguội bớt và vệ sinh ngay, lau khô và cất giữ để tránh các vệt loang lổ.