• Nồi được đúc từ hợp kim của sắt có độ bền cao, khả năng bắt nhiệt và giữ nhiệt tốt, chịu sốc nhiệt lên đến 260 °C
• Lòng nồi phủ 2 lớp chống dính không chỉ giúp nồi đạt được độ chống dính tối ưu mà còn còn giải phóng được lượng nhỏ sắt vô cùng nhỏ vào thức ăn Lượng sắt này sẽ bổ sung vào lượng sắt thiếu hụt trong cơ thể.
• Lòng nồi Rapido dày 4.512 mm bền bỉ, cho khả năng giữ nhiệt tốt Dễ dàng thực hiện các món ninh, hầm, mặt ngoài tráng men hạn chế sứt mẻ, trầy xước.
• Tay cầm chắc chắn, tiện cầm nắm để di chuyển nồi
• Nắp nồi đúc bằng áp suất lớn, viền nắp mài phẳng vừa khít với thành nồi giúp thức ăn không bị tràn ra ngoài kể cả khi thực phẩm đang sôi Nắp nồi được thiết kế các điểm nổi hình giọt nước giúp hơi nước ngưng tụ và rơi trở lại lòng nồi, việc này sẽ hạn chế tối đa thất thoát ra ngoài.
• Nồi gang đúc thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màu đỏ tươi bắt mắt, tô điểm không gian Đường kính 20 cm thích hợp sử dụng nấu món kho, canh hầm,... trong gia đình 2 - 4 thành viên.
• Sử dụng được trên bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ
Lưu ý sử dụng nồi gang đúc Rapido RK20-RD bền tốt: - Trước khi sử dụng lần đầu, nên rửa sạch và tôi nồi bằng dầu hoặc mỡ để đạt được độ chống dính tốt nhất. - Luôn sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng nhựa hay bằng gỗ, không bao giờ cắt thực phẩm trong nồi. - Không nấu quá nóng, không nên quá 260 độ C. Không để nồi quá nóng trên bếp mà không có dầu, mỡ, thực phẩm. - Không rửa nồi ngay ở nhiệt độ nóng, nên chờ đến khi nguội mới rửa. - Nên rửa nồi bằng xốp mềm, không chà xát trong nồi. - Không sử dụng trong lò vi sóng và máy rửa bát.
Nồi gang đúc 20 cm Rapido RK20-RD thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật, sang trọng, dùng nấu ăn tiện lợi, bền bỉ, xứng đáng có mặt trong mọi nhà hàng, quán ăn, gia đình.