Kích thước: 510*510*370 mm Điện áp: 220V Công suất: 2200W Dung tích: 16 Lít Bảo hành: 12 tháng Người nấu phải đứng canh để bảo đảm không bị trào; không bị cháy và cũng phải khuấy đều trân châu thường xuyên. Trân châu nấu xong cần được ủ nóng để chống dính, chống khô cứng. Sự ra đời của nồi ủ trân châu 16 lít tự động đã mang đến giải pháp nấu trân châu hoàn hảo. Không cần đứng trông nồi nấu trân châu, không mất nhiều thời gian và công sức; toàn bộ quy trình nấu và ủ trân châu là tự động.
. Sử dụng nồi ủ trân châu đơn giản với những thao tác khởi động; điều chỉnh, giám sát trên bảng điều khiển thông minh. Nồi ủ có thể ủ cả ngày cho trân châu luôn tươi mới; mềm dẻo để phục vụ thực khách bất cứ lúc nào. Sử dụng nồi ủ trân châu 16 lít tiết kiệm tối ưu thời gian so với dùng các nồi nấu truyền thống. Một mẻ trân châu nấu bằng nồi ủ 16 lít chỉ mất khoảng 25-30 phút, tiếp tục ủ nóng thêm khoảng 20-25 phút. Trong khi nấu nồi truyền thống cần ít nhất 70-80 phút cho việc hoàn thành một mẻ trân châu. Công nghệ giữ nhiệt siêu tốt, giúp ủ trân châu cả ngày mà không lo bị khô cứng; mất vị tươi mới thơm ngon của trân châu. Có nồi ủ trân châu 16 lít cửa hàng trà sữa chẳng cần cử nhân viên túc trực liên tục bên nồi ủ. Thời gian nấu trân châu rút ngắn nên tiết kiệm điện năng; không phải nấu lại nhiều lần nên tiết kiệm chi phí. Khởi động, vận hành nồi ủ rất đơn giản như là bạn đang nấu cơm hằng ngày mà thôi.