Giới thiệu Nồi sứ sâu vân đá hoa cương Mommy Cook MMVSG-2.0L
ĐẶC ĐIỂM: • Nồi đất Mommy Cook được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. • Gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt trong thời gian dài, tiết kiệm năng lượng thêm 15% so với các sản phẩm khác cùng loại. • Khi đun nấu thực phẩm, nồi giữ được chất dinh dưỡng và mùi hương đặc trưng của thực phẩm hơn so với các loại nồi có chất liệu khác. • Thực phẩm để trong nồi không dễ bị biến chất và không tạo phản ứng hóa học có hại cho sức khỏe
TÍNH TIỆN LỢI: • Có thể sử dụng nhiều dụng cụ bếp: bếp gas; bếp hồng ngoại; lò vi ba; lò nướng; tủ lạnh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN: • Nồi sứ giữ nhiệt lâu nên chú ý khi mở nắp vừa nấu xong. • Khi sử dụng Nồi phải nhấc lên và để xuống nhẹ nhàng. • Để tránh bị bỏng tay, khi đun nấu ở nhiệt độ cao muốn di chuyển phải dùng miếng nhấc nồi. • Tránh nồi sứ bị nứt: không cho nước lạnh vào ngay khi nồi đang ở nhiệt độ cao, phải để cho nồi nguội tự nhiên.
THÍCH HỢP NẤU NHIỀU MÓN ĂN: • Cá kho tộ, thịt kho sẽ đậm đà, chắc ngọt hơn,