Giới thiệu Nồi tiềm - Nồi nấu thức ăn chậm, nấu cháo ăn dặm cho bé 1.5L - Màu ngẫu nhiên
Công suất: 70/140W Điện áp: 220V Tần số: 50Hz Dung tích: 1,5 lít Có 3 chế độ nấu tự động Tự động tắt khi cạn nước Ruột nồi bằng gốm sứ Ceramic cao cấp an toàn cho sức khỏe Có thể tháo rời từng bộ phận Có thể Tiềm Nấu Cháo Chậm Kho Cá Hầm Chưng Yến Thân nồi inox, dễ dàng vệ sinh Chế độ nấu chậm thông minh, tiện lợi Kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, dễ vệ sinh Thao tác nấu đơn giản chỉ với 1 núm vặn Dung tích: 1,5L, điện áp 220v, Công suất định mức 120w/235w. Kích thước : 22 x 22 x 23 cm Trọng lượng : 2,5 kg Màu sắc : Xanh lá cây, trắng sứ
Chức năng chính: Ninh hầm thực phẩm, kho cá, Nấu cháo cho người lớn, trẻ em Có chế độ hầm nhanh và hầm chậm, chế độ tự đông Sản phẩm tạo khoáng chất Canxi, chất Sắt khi sử dụng Lòng nồi bằng sứ cao cấp Có thể tháo rời từng bộ phận để vệ sinh. Kiểu dáng hiện đại, vô cùng chắc chắn Kho cá không cần cho nước. Chỉ cần ướp đầy đủ ra vị và nước hàng. Có thể nấu cháo được, Trong quá trình nấu cháo, nước không bị cạn bớt. Nồi kho cá và nấu cháo bằng điện.
3 chế độ nấu: - Chế độ chậm: 5 giờ. - Chế độ nhanh: 3 giờ. - Chế độ tự động 2-4 giờ.
Đặc điểm nổi bật - Nấu ăn đơn giản, tiết kiệm điện và thời gian chế biến món ăn. Chỉ cần ướp gia vị, không cần nước. - Nồi nấu chậm đa năng thiết kế tinh vi với lớp gốm bên trong nhằm giữ lại hương vị đậm đà của các món ăn không thua kém gì khi nấu bằng phương pháp cổ truyền - Nồi nấu chậm đa năng với chức năng nấu được nhiều món ăn như: Kho cá, kho thịt, nấu chá
Lưu ý sử dụng Tuy nhiên, để dùng được nồi lâu bền, tuổi thọ cao, bạn hãy lưu ý một số điểm sau - Cố gắng đừng đun trực tiếp nồi trên bếp ga, điện. - Dùng xong cũng không nên cho nước lạnh vào đột ngột, dễ vỡ. - Lau chùi thường xuyên phần bên trong bếp để tránh thức ăn vãi xuống, chuột kiến gián có thể chui vào làm tổ hoặc cắn hỏng dây điện.
Cách bảo quản - Sau khi nấu xong thức ăn, rút phích cắm ra khỏi ổ điện. - Sau khi sử dụng dùng khăn mềm và dung dịch rửa chén vệ sinh lồng sứ, không được dùng nước và dung dịch rửa lồng nồi - Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.
Để dùng được nồi lâu bền, tuổi thọ cao: - Hạn chế đun trực tiếp nồi trên bếp ga, điện - Dùng xong cũng không nên cho nước lạnh vào đột ngột, dễ vỡ - Lau chùi thường xuyên phần bên trong bếp để tránh để chuột kiến gián cắn hỏng dây điện.