Nồi ủ chân không Kaiyo gồm 1 ruột nồi inox 304 có khả năng sử dụng trên bếp từ, 1 vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp có khả năng giữ nhiệt độ cao, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon mà vẫn giữ nguyên các vitamin và dưỡng chất của thực phẩm.
Đặc điểm ưu việt của nồi ủ Kaiyo:
Đồ ăn hầm bằng nồi ủ cực ngon và giữ nguyên được dưỡng chất
Do được làm nhừ bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ, nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và không hề có mùi hầm. Nước hầm trong veo, ngọt lịm trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát. Khác hẳn với hầm bằng nồi áp suất sử dụng nhiệt cao, thực phẩm thường nát bươm, mất hết vị ngọt và nước lại đục.
An toàn và Tiết kiệm thời gian
So với cách hầm như thực phẩm bằng nồi áp suất mất khoảng 20-30 phút hoặc đun trên bếp cả tiếng đồng hồ bằng nồi thông thường, thì chỉ mất 3-5 phút đun nóng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ lại là xong công đoạn chế biến. Rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em văn phòng bận rộn.
Đặc biệt không cần phải lo lắng đồ ăn bị cháy khét nếu bị quên không quan sát, hay các hiện tượng cháy điện, nổ áp suất gây nguy hiểm.
Tiết kiệm 85% tiêu thụ điện, gas
Ưu điểm đặc biệt của nồi ủ Kaiyo là tiết kiệm được điện, gas…rất nhiều so với cách nấu thông thường. So với cách nấu bằng nồi inox thông thường phải mất cả tiếng đun liên tục trên bếp, hoặc so với nồi áp suất cắm điện công suất cao từ 20-30 phút, thì sử dụng nồi ủ chỉ mất 3-5 phút đun nóng trên bếp, tiết kiệm tới 85% tiêu thụ so với cách nấu thông thường.
Sử dụng được các loại bếp
Ruột nồi ủ Kaiyo dùng được trên các loại bếp khác nhau như: bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
Kích thước:
- Đường kính miệng nồi: 22cm
- Cao: 24cm
Trọng lượng: 3,2 kg
Dung tích: 4,5L
Vật liệu: Inox 304, Nhựa cao cấp
Cách sử dụng nồi ủ Kaiyo:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi, dàn đều thực phẩm trong ruột nồi.
Bước 2: Đặt ruột nồi trên bếp, đậy nắp lại và đun trên bếp đến khi sôi.
Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 2-3 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.
Cách thức vệ sinh & bảo quản nồi ủ Kaiyo:
- Vệ sinh sạch sẽ ruột nồi sau khi sử dụng.
- Đặt nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời,
- Tránh để gần nơi có nhiệt độ cao cũng như cần tránh những nơi quá ẩm thấp.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Kaijo |
---|---|
Dung tích | 4.5LIT |
Chất liệu lòng nồi | INOX 304 |
Trọng lượng sản phẩm | 3.8KG |
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam / Trung Quốc |
SKU | 4434668896218 |
nồi điện nồi nấu chậm lock and lock lock and lock official store lock nồi áp suất nồi hấp điện nồi hấp nồi lẩu 2 ngăn nồi lẩu mini bear nồi lock and lock bếp nướng và lẩu nồi lẩu nướng đa năng nồi chưng yến nồi chưng yến bằng điện lock lock bluestone nồi lẩu điện đa năng ca nấu mì đa năng lock lock nồi chiên đa năng lock and lock nồi lẩu mini lock and lock nồi lẩu lock and lock nồi cơm điện mini nồi điện mini nồi lẩu điện lock and lock nồi kho cá bằng điện nồi hầm điện đa năng nồi đa năng nồi điện đa năng nồi đa năng mini