Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Bộ nồi của OEM
Mã sản phẩm: KTC45WXuất xứ: Trung QuốcKích thước:- Đường kính miệng nồi: 22cm- Cao: 24cmTrọng lượng: 3,2 kgDung tích: 4,5LVật liệu: Inox 304, Nhựa cao cấpMàu sắc: màu trắngĐặc điểm ưu việt của...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L

Mã sản phẩm: KTC45W

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước:

- Đường kính miệng nồi: 22cm
- Cao: 24cm

Trọng lượng: 3,2 kg

Dung tích: 4,5L

Vật liệu: Inox 304, Nhựa cao cấp

Màu sắc: màu trắng

Đặc điểm ưu việt của nồi ủ:

Đồ ăn hầm bằng nồi ủ cực ngon và giữ nguyên được dưỡng chất

Do được làm nhừ bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ, nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và không hề có mùi hầm. Nước hầm trong veo, ngọt lịm trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát. Khác hẳn với hầm bằng nồi áp suất sử dụng nhiệt cao, thực phẩm thường nát bươm, mất hết vị ngọt và nước lại đục.

An toàn và Tiết kiệm thời gian 

So với cách hầm như thực phẩm bằng nồi áp suất mất khoảng 20-30 phút hoặc đun trên bếp cả tiếng đồng hồ bằng nồi thông thường, thì chỉ mất 3-5 phút đun nóng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ lại là xong công đoạn chế biến. Rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em văn phòng bận rộn.

Đặc biệt không cần phải lo lắng đồ ăn bị cháy khét nếu bị quên không quan sát, hay các hiện tượng cháy điện, nổ áp suất gây nguy hiểm.

Tiết kiệm 85% tiêu thụ điện, gas

Ưu điểm đặc biệt của nồi ủ là tiết kiệm được điện, gas…rất nhiều so với cách nấu thông thường. So với cách nấu bằng nồi inox thông thường phải mất cả tiếng đun liên tục trên bếp, hoặc so với nồi áp suất cắm điện công suất cao từ 20-30 phút, thì sử dụng nồi ủ chỉ mất 3-5 phút đun nóng trên bếp, tiết kiệm tới 85% tiêu thụ so với cách nấu thông thường.Ruột nồi ủ dùng được trên các loại bếp khác nhau như: bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.

Cách sử dụng nồi ủ:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi, dàn đều thực phẩm trong ruột nồi.
Bước 2: Đặt ruột nồi trên bếp, đậy nắp lại và đun trên bếp đến khi sôi.
Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 2-3 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.

Cách thức vệ sinh & bảo quản nồi ủ :
- Vệ sinh sạch sẽ ruột nồi sau khi sử dụng.
- Đặt nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời,
- Tránh để gần nơi có nhiệt độ cao cũng như cần tránh những nơi quá ẩm thấp.

Bảo hành: 05 năm kể từ ngày mua hàng đối với các lỗi từ nhà sản xuất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L
Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L
Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L
Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L
Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L
Nồi ủ Kaiyo KTC45W màu trắng 4,5L

Giá NBT

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
ModelKTC45W
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)40x40x10
Xuất xứNhật Bản / Trung Quốc
Trọng lượng sản phẩm4
SKU1240252985915
Liên kết: Sữa tắm dưỡng ẩm phục hồi da Dr. Belmeur Mild Derma Body Wash The Face Shop (500ml)