Toàn bộ cấu trúc thép không gỉ cao cấp 430 và đáy 3 lớp, nồi ủ nhiệt Tiger NFI-A600 tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, ứng dụng công nghệ thân kép inox cách nhiệt chân không “Double Wall” để làm thức ăn chín mềm và nước không bị đục bằng hơi nóng tích tụ bên trong nồi mà không cần nấu và gia nhiệt bằng điện hay gas.
Nồi ủ nhiệt Tiger NFI-A600 được làm từ thép không gỉ cao cấp 430 và đáy 3 lớp cực kỳ bền chống gỉ sét, chống dính, chống ăn mòn, chống bám bẩn và khử mùi không gây ra những chất độc hại cho sức khỏe của người dùng, rất dễ vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm. Không chỉ vậy, thức ăn luôn luôn được giữ nóng ít nhất 6 giờ với nhiệt độ là 71ºC và thân nồi ủ nhiệt không bị nóng thuận tiện cho những chuyến du lịch hay cắm trại. Ngoài ra, nồi ủ nhiệt có thể giữ lạnh trong vòng 6h ở 9ºC cho những món tráng miệng lạnh như chè.
Nồi ủ nhiệt Tiger NFI-A600 là sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA” với lồng nồi ủ sử dụng được trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ và các bộ phận của nồi ủ nhiệt tách rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh. Ngoài ra, với thiết kế khóa nắp an toàn tay cầm chắc chắn và chống cháy trong khi nấu cũng như an toàn khi di chuyển sản phẩm. Không chỉ vậy, nắp kiếng cường lực trong suốt dễ quan sát, chống trào, chịu nhiệt và không bị mờ trong khi nấu hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ hương vị và dinh dưỡng cho món ăn đặc biệt là những món ăn kỵ khí.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...
Thương hiệu | Tiger |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Dung tích | 6 L |
Hướng dẫn sử dụng | Không được đun lồng nồi ủ nhiệt Tiger khi không có nguyên liệu trong lồng nồi sẽ làm giảm tuổi thọ và mất lớp bảo vệ oxi hóa của sản phẩm.Không được đun lồng nồi ủ nhiệt Tiger khi mặt bên ngoài của lồng nồi ủ dính dầu hay các chất dễ cháy.Không đặt vỏ ngoài của nồi ủ nhiệt lên trên bếp gas, bếp điện… sẽ làm hỏng sản phẩm, vỏ ngoài của nồi ủ nhiệt chỉ dùng để chứa lồng nồi ủ nhiệt.Không để lồng nồi ủ bị cạn nước trong khi nấu.Đối với thiết bị sử dụng là bếp gas, không vặn lửa quá lớn sẽ làm đen nồi và cháy tay cầm của lồng nồi ủ.Nếu bảo quản đồ ăn trong lồng nồi ủ quá lâu sau khi sử dụng thì lồng nồi ủ sẽ bị biến màu và giảm tuổi thọ đối với thức ăn có hàm lượng muối hay axit cao, nên chuyển đồ ăn sang tô đựng khác.Các vết tím hay óng ánh như màu cầu vòng xuất hiện ở dưới đáy lồng nồi ủ sau khi nấu gọi là hiện tượng “Biến Sắc” là do các khoáng chất có sẵn trong nguyên liệu gây nên khi được nấu. Đây là hiện tượng bình thường và vô hại với cơ thể của con người. Bạn có thể tẩy bớt phần nào các vết này bằng nước rửa chuyên dụng.Không cố gắng đun sôi bằng lửa lớn, chỉ sử dụng mức lửa trung bình.Lượng nguyên liệu cho vào lồng nồi ủ nhiều nhất là 80% dung tích nồi (bao gồm cả nước hay nước dùng).Thời gian đun sôi gia nhiệt và thời gian ủ sẽ khác nhau tùy thuộc vào thành phần và lượng nguyên liệu mà bạn làm cho món ăn.Không mở nắp trong quá trình ủ sẽ làm thức ăn không chín.Các bộ phận của lồng nồi ủ Tiger rất nóng sau khi đun như tay cầm, nắp kiếng …. nên cẩn thận và dùng găng tay nhà bếp khi tiếp xúc các bộ phận này.Sau khi sử dụng, để lồng nồi ủ nguội hẳn và vệ sinh nồi bằng vải xốp mềm với chất tẩy trung tính nhẹ rồi rửa lại bằng nước sạch (Không sử dụng miếng bùi nhùi bằng sắt hay đồng để vệ sinh sản phẩm). Đối với vỏ ngoài của nồi ủ, bạn chỉ cần dùng khăn nhà bếp đã vắt khô nước lau sạch bên trong và bên ngoài vỏ nồi ủ.Không loại bỏ những vết bám cứng trong lồng nồi ủ bằng dao, nĩa hay bùi nhùi, chỉ ngâm trong nước ấm khoảng 30 – 60 phút để làm mềm vết bám cứng và vệ sinh chúng.Vệ sinh lớp cháy đen theo các bước sau : ❶ Dùng bất cứ vỏ hoa quả phủ lên phần bị cháy. ❷ Cho nước vào ½ nồi, đậy nắp lại và đun với lửa trung bình trong 2 phút. ❸ Điều chỉnh lửa nhỏ và để nó đun trong 30 phút. ❹ Sau đó, mở nắp, loại bỏ vỏ hoa quả và vệ sinh lồng nồi ủ sau khi đã nguội. (Không cố gắng làm nguội nhanh mà để lồng nồi ủ tự nguội dần).Dùng khăn nhà bếp mịn lau khô sản phẩm hoàn toàn và bảo quản ở nơi thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng trực tiếp vào nồi ủ nhiệt Tiger. |
Kích thước | 33.5 x 33.5 x 27.9 cm |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng | 4.2 kg |
SKU | 7980230294802 |
nồi nồi nấu chậm ly giữ nhiệt đồ gia dụng dụng cụ nhà bếp tupperware nồi áp suất nồi áp suất cơ xửng hấp tupperware hấp nồi hấp 2 tầng xửng hấp 20 cm nồi hấp điện xửng hấp nồi ủ khaluck 5 lít nồi hấp nồi ủ trân châu nồi ủ thermos nồi ủ khaluck nồi ủ nhiệt nồi áp xuất t-fal pháp nồi ủ khalux nồi ủ nhiệt khaluck 5lit nồi ủ nhật nồi iris ohama nồi ủ nhiệt đa năng nồi ủ nhiệt thermos 4.5l nhật bản nồi ủ không điện elmich official store mall nồi