Sản phẩm đậu gà do Cửa hàng Văn hóa phẩm Phật giáo Tâm An đóng gói được nhập khẩu từ Ấn Độ, được trồng bằng công nghệ thuần khiết tự nhiên, sinh học, không biến đổi gien. Không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. * Thành phần dinh dưỡng - 1 cup đậu gà chứa 268 calo; 12,5 gam chất xơ; 14,5 gam protein; 4,2 g chất béo; 84% mangan; 71% folate; Đồng 29%; 28% phốt pho; Sắt 26%; Kẽm 17%. * Tác dụng của đậu gà - Đậu gà cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. - Giảm nguy cơ mắc một số bệnh như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh. - Là món protein thực vật nên thường dùng trong chế độ ăn để giảm cân. - Đậu Chickpea có thành phần dinh dưỡng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, đang cho con bú. Trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cần ăn kiêng, người muốn giảm cân và mới ốm dậy. * Cách sử dụng và chế biến: - Ngâm đậu gà với nước sạch từ 4-6h rồi vớt ra để thật ráo nước dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt... - Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm, nghiền ra làm bánh. - Rất tốt đối với trẻ em thời kỳ ăn dặm nên có thể nghiền mịn bổ sung thêm vào các bữa ăn cho trẻ. Lưu ý: Đậu khô 1kg khi ngâm 8 - 12h tiếng sẽ là đậu 2,2kg tươi sống.. Quy cách đóng gói Đậu Đậu gà - Chickpea khô nguyên hạt 100% - Khối lượng tịnh: 500gr - HSD: 6 tháng - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Sản phẩm được phân phối tại: Cửa hàng Văn hóa phẩm Phật giáo Tâm AN Địa chỉ: TT Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội Hotline: 0984 226995