HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG *Chuẩn bị 1. Cho nui vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều và kiểm tra. Vớt ra khi thấy nui chín đều, vừa ăn 2. Xả lại bằng nước lạnh và để ráo. 3. Trộn 1 muỗng dầu thực vật để tránh nui dính vào nhau. *Chế biến 1. Món xào: xào chín các loại thịt/ hải sản/ rau tuỳ thích. Sau đó cho nui vào xào nóng lên là dùng được 2. Món nước: dùng với nước lèo tuỳ thích
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRÊN 100G - Hàm lượng béo 0-2g - Hàm lượng Carbohydrate 80-90g - Hàm lượng đạm 2-4g - Năng lượng 328-384 Kcal