Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Nằm bên dòng Sa Giang hiền hòa, làng bột Sa Đéc nức tiếng nhờ chất lượng vượt trội và hương vị đặc trưng riêng biệt khó có nơi nào sánh kịp. Hơn 100 năm hình thành và phát triển, làng nghề bột đã trở thành một trong những địa điểm du lịch Đồng Tháp thú vị thu hút đông đảo du khách đến tham quan.
Sản phẩm bột lọc nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên. Thực phẩm được chế biến từ bột Sa Đéc dai mà mềm, thơm ngon đặc trưng. Hiện nơi đây là đầu mối cung ứng bột cho các tỉnh miền Tây, TP.HCM, miền Đông Nam Bộ, xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á và một số nước châu Âu.
Nui gạo lứt của Công ty Tinh Bột Xanh được làm từ tinh bột khoai mì và tinh bột gạo lứt tại làng bột Sa Đéc. Nui thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, để món ăn thêm phần phong phú và thơm ngon thì Nui Gạo Cao Cấp 500G của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Nui gạo lứt Fuma với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Nui gạo lứt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng.
Nui gạo lứt phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì Nui Gạo Lứt Fuma của Công ty Tinh Bột Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
– Gạo Lứt là thực phẩm giàu Vitamin Nhóm B (B1–Thiamin, B2–Riboflavin, B3–Niacin, B6), Mangan, Phốt Pho, Sắt, Chất Xơ và các Acid Béo cần thiết cho cơ thể.
– Gạo Lứt (gạo nguyên cám/ brown rice/ unpolished rice) là loại gạo còn lớp cám, chỉ xay bỏ vỏ trấu cứng bên ngoài.
– Lớp vỏ cám của gạo lứt chứa rất nhiều Vitamin B1 cũng như nhiều chất dinh dưỡng và vi lượng khác. Quá trình xay xát thóc để chuyển gạo lứt thành gạo trắng đã phá huỷ 67% lượng Vitamin B3, 80% lượng B1, 90% lượng B6, ½ lượng Mangan, ½ lượng Phốt Pho, 60% lượng Sắt, tất cả lượng Chất Xơ và Acid Béo cần thiết cho cơ thể.
– Các món ăn được chế biến từ nui gạo lứt rất phong phú và tốt cho sức khỏe…
– Ngâm nui với nước lạnh từ 2-3 tiếng, rồi luộc nui khoảng 10-12 phút, kế tiếp ta vớt nui ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tùy theo ý thích.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Fuma |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 9601670044425 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q