Ngán cơm gạo lứt rồi thì chuyển qua ăn nui gạo lứt cho đổi vị nè các chị ơi. Chế biến thành các món ăn rất ngon và healthy nhé! 1. Thành Phần: 100% gạo lứt. 2. Công dụng: Gạo Lứt là thực phẩm giàu Vitamin Nhóm B (B1–Thiamin, B2–Riboflavin, B3–Niacin, B6), Mangan, Phốt Pho, Sắt, Chất Xơ và các Acid Béo cần thiết cho cơ thể. 3. Hướng Dẫn Sử Dụng: ✔ Món Khô: - Lấy phần vừa đủ dùng, luộc Nui Gạo Lứt trên bếp khoảng 10- 15 phút hoặc đến khi nào Nui Gạo Lứt mềm, vừa ăn thì vớt ra để ráo. - Xào rau củ trước rồi cho Nui Gạo Lứt đã chín vào, trộn đều, nêm thêm gia vị. ✔ Món Nước: - Lấy một lượng nui Gạo Lứt vừa đủ dùng , luộc vừa mềm, vớt ra để ráo . Chuẩn bị nước dùng vừa ăn, cho Nui Gạo Lứt vào, khuấy đều nêm nếm gia vị vào là thưởng thức. Khối lượng: 300g Xuất xứ: Việt Nam NĐG: ghi trên bao bì Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày đóng gói