1: Hình chữ cái và số Bartolini 250g : Thành phần: Bột mì, semolina (bột lúa mì cứng), trứng tươi (9%). Xuất xứ: Ba Lan - HDSD: Nấu trong 8 phút, nấu kiểu vừa chín trong 6 phút, không rửa lại bằng nước lạnh (nấu chín theo tỷ lệ 100g mì sử dụng 1 lít nước thêm một chút muối). - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
2 : hình ngôi sao 2 Trứng Bartolini 250g :Thành phần Nui macaroni lúa mì, bột báng (bột lúa mì cứng), trứng tươi 9% - -HDSD: Nấu trong 5-10 phút trước khi ăn tùy vào hình thức chế biến. - Bảo quản: ở nơi khô ráo và thoáng mát - Xuất xứ: Ba Lan...
3: Hình xe động cơ Bartolini 250g: Thành phần Bột lúa mì semolina (bột lúa mì cứng), rau củ theo tỷ lệ thích hợp (cà chua sấy, rau cải bó xôi sấy, củ dền sấy), gia vị: nghệ. - Sản phẩm có thể chứa trứng, đậu nành, các loại hạt, mù tạt, cần tây và hạt mè. - HDSD: Trước khi ăn nấu trong 8 phút, nấu kiểu chín vừa 6 phút (100g..
4 :Hình động vật Bartolini 250g : Thành phần: Bột lúa mì semolina (bột lúa mì cứng), rau củ theo tỷ lệ thích hợp (cà chua sấy, rau cải bó xôi sấy, củ cải đỏ sấy), gia vị: nghệ 0,2%. - Sản phẩm có thể chứa trứng, sữa, đậu nành, các loại hạt, mù tạt, cần tây và hạt mè. - HDSD: Trước khi ăn nấu trong 8 phút, nấu kiểu chín vừa...
5 : Hình xoắn hữu cơ đậu lăng đỏ cam Bartolini 250g : - Thành phần: Bột đậu lăng đỏ hữu cơ. Sản phẩm có thể chứa trứng và gluten - HDSD: Trước khi ăn nấu từ 5 đến 8 phút, tùy theo hình thức (100g mì ống trên 1 lít nước muối). - Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát ...
6:Hình xoắn hữu cơ đậu Hà Lan Bartolini 250g :Thành phần: Bột đậu hà lan hữu cơ. Sản phẩm có thể chứa trứng và gluten - HDSD: Trước khi ăn nấu từ 5 đến 8 phút tùy theo hình thức chế biến (100g mì ống trên 1 lít nước muối). - Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát ...
7 : Mì dạng sợi Bio Junior 200g (Từ 8 tháng ) bột lúa mì cứng semolina, vitamin B1.*Thành phần hữu cơ Sản phẩm có chứa gluten, có thể có vết đậu nành và trứng. - HDSD : Trẻ từ 8 tháng tuổi, lần đầu sử dụng ½ muỗng cà phê (khoảng 20g) nấu cùng với nước, nước luộc rau hoặc nước luộc thịt trong 3 đến 4 phút và có thể tăng dần liều lượng tùy theo độ tuổi và khẩu.