Giới thiệu Nui nơ Farfalle Pasta La Sicilia gói 500gr [ Date 2024]
Chế biến món ăn tại nhà chuẩn vị châu Âu, đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm Thành phần an toàn sức khỏe đã được kiểm nghiệm, đặc biệt cho trẻ em và người già Nui nơ –Farfalle Paste của La Sicilia được làm từ 100% lúa mì cứng tự nhiên. Nui không bị nhão ( lềnh) sau khi luộc trở nên lý tưởng để giữ lại nước sốt trên toàn bộ bề mặt, từ trong ra ngoài Hình nơ xinh xắn vừa ngon vừa đẹp mắt 1 gói 500g có thể sử dụng cho 6-8 người ăn ( 80g nui cho khẩu phần 1 người)
Khối lượng tịnh : 500g/gói
Hướng dấn sử dụng : + Khi nước sôi, cho vào 1 ít muối để tăng hương vị nui. + Luộc nui trong khoảng 8-11 phút + Nui mềm, vớt ra để ráo, trộn chút dầu ăn và đảo đều để nui không bị dính +Nui có thể dùng với nước sốt thịt hoặc rau, nước sốt tinh chế từ sữa, như sốt kem nấm, nước sốt cà chua hoặc nước sốt cay. Nui cũng ngon khi nấu chung với các món thịt hầm hoặc đút lò,…
Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất ( Date 2024)
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và các loại gặm nhấm
Xuất xứ : Ý
Thương hiệu : La Sicilia Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu. Cho đến nay, nhà máy có sản lượng hàng năm hơn 100 triệu tấn mì ống, được xuất khẩu trên toàn cầu Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm