- Thương hiệu Safoco (Việt Nam) - Sản xuất tại Việt Nam - Loại sản phẩm Nui ống - Trọng lượng 400g, 500g, 300g - Thành phần Bột gạo 64%, bột mì 17%, tinh bột khoai mì 17%, trứng (1%, đã qua kiểm dịch), muối ăn, chất ổn định (Pentasodium Triphosphate (E451i)), màu thực phẩm tổng hợp (Tartrazine (E102), Sunset Yellow FCF (E110)). Cách dùng Đun sôi khoảng 1-3 lít nước (tuỳ theo khối lượng gói nui), cho nui vào nước đang sôi, nấu khoảng 7-12 phút, thỉnh thoảng khuấy đều và thử xem nui đã chín đều chưa. Đừng nấu chín quá, khi nui đã vừa chín thì vớt ra đem xả nước lạnh rồi để ráo nước, xong trộn nui với 1 muỗng dầu thực vật để nui không dính cục vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích. Nui nấu, nui xào với các loại rau củ, thịt, thuỷ hải sản, gia vị,... - Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát