Giới thiệu Nui ống Penne vị tảo Spirulina hữu cơ Sottolestelle 340g
Xuất xứ : Sottolestelle - Ý HSD : 18/01/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ JAS Chứng nhận ICEA
Thành phần : Lúa mì semolina 97%, tảo spirulina 3%
Đặc sản dựa trên bột mì cứng và tảo spirulina. Tảo Spirulina, do đặc điểm dinh dưỡng trên trung bình của nó, tự hào xem xét các siêu thực phẩm. Một nguồn protein thực vật có giá trị sinh học cao, chứa tất cả các axit amin thiết yếu và rất giàu vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Do đó, mì ống là một nguồn protein và chất xơ tốt.
Pasta thu được với việc sử dụng ngũ cốc hoặc giả ngũ cốc thay thế cho lúa mì cứng. Nhờ sấy khô chậm và nhiệt độ thấp, mì ống giữ lại tất cả các tính chất của ngũ cốc được sử dụng và làm cho kết cấu lý tưởng để giữ nước sốt và gia vị. Là sản phẩm hữu cơ và giàu chất dinh dưỡng.