Loại sản phẩm Nui trứng Trọng lượng 400g Thành phần Bột gạo, bột mì, bột khoai mì, trứng tươi (4,2), muối i-ốt, nghệ tươi, chất chiết từ Annatto 160b(i), 160b(ii), chất ổn định 501i. Cách dùng Đun sôi 2 lít nước thả nui vào, thêm vài giọt dầu ăn nui sẽ không dính. Đảo nhẹ tay. Đun tiếp từ 5-7 phút, thử nui thấy còn hơi cứng (không nên để mềm), đổ ra rổ, xả nước lạnh rồi chế biến thành các món nui xào, súp... tuỳ thích. Ngoài ra có thể chỉ rửa hoặc ngâm trong nước là nấu hoặc xào được ngay. Dai giòn đặc biệt. Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh sự xâm nhập của côn trùng, chuột, bọ. Thương hiệu Erici (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam HSD CÒN 2 NĂM