Nui Ống Xéo (Penne Rigate Pasta) La Sicilia – 500g là cái tên phổ biến ở Việt Nam, được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng Ý
Nui là gì?
Nui là từ dùng để chỉ tên của một số loại mì có nguồn gốc chủ yếu là từ Ý mà không có hình dạng sợi dài như thường lệ. Món ăn này được dùng phổ biến đến mức nó như bữa ăn quen thuộc hàng ngày của tất cả người dân nước Ý. Có không ít món ăn làm từ nui tạo nên thương hiệu làm nức lòng người thưởng thức. Lấy cảm hứng ngòi của một kiểu bút mực cũ, Nui gây ấn tượng với người dùng từ cái nhìn đầu tiên.
Các loại Nui phổ biến ở Việt Nam hiện nay
Hiện nay, có nhiều loại nui với những hình dạng, kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là 5 hình dạng độc đáo và phổ biến nhất:
Nui hình ống (theo tiếng Ý là penne),
Nui hình ống cong (theo tiếng Ý là gormiti)
Nui hình nơ (theo tiếng Ý là farfalle)
Nui hình xoắn (theo tiếng Ý là fusilli)
Nui hình ngôi sao.
Trong các loại hình dạng này thì nui hình ống được lựa chọn nhiều nhất, bao gồm như hình ống xéo, hình ống thẳng…
.
Xuất xứ : Italia
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | Thành phầnNui Ống Xéo (Penne Rigate Pasta) La Sicilia – 500g là sản phẩm nổi tiếng tại Ý, được không ít các nhà hàng khách sạn tin dùng lựa chọn với nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng sáng tạo ra nhiều công thức bắt mắt, độc đáo, Nui Ống Xéo La Sicilia được làm từ bột lúa mì chất lượng, không biến đổi gen (Non – GMO) có màu vàng ươm bắt mắt. Mì sau khi luộc vẫn đảm bảo về độ dai, độ mềm như mong muốn.Penne Rigate Pasta – 500g được tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra, đã tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần chính của Nui là tinh bột, chất đạm và chất béo, là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt cho gia đình của bạn.Đặc biệt, trong nui không có lactose, thích hợp cho những người cơ thể không phân giải được đường lactose và người ăn chay. Tuy nhiên, những người bị dị ứng gluten liên quan đến bột mì thì nên đọc kỹ khuyến cáo liên quan đến bệnh này. |
---|---|
Thương hiệu | LA SICILIA |
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Hạn sử dụng | 3 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Sản phẩm này được đóng thùng 24 gói, mỗi gói khối lượng 500gBảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | HDSD : Khi nước sôi, cho vào ít muối, cho vào 80g nui (khẩu phần ăn cho 1 người), trộn đều một vài lần và đun trong 11 phút. Vớt ra để ráo và chế biến món ăn tùy thích.Thông thường, Nui Ống Xéo được dùng để chế biến món như nui nấu, nui xào cùng các loại rau củ quả, thủy hải sản và các loại thịt. |
Xuất xứ | Ý |
Trọng lượng sản phẩm | 500g |
SKU | 7814310728281 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q