Giới thiệu Nui xoắn diêm mạch hữu cơ Gluten Free Sottolestelle 340g
Xuất xứ : Sottolestelle - Ý HSD : 20/06/2023 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ JAS Chứng nhận ICEA
Thành phần : Bột ngô hữu cơ 75%, bột gạo hữu cơ 10%, bột kiều mạch hữu cơ 10%, bột diêm mạch hữu cơ 5%
Biểu tượng của ẩm thực Ý, mì ống trong tầm tay của mọi người. Được sản xuất dành riêng cho những người không dung nạp gluten với hỗn hợp siêu ngũ cốc: ngô, gạo, kiều mạch, diêm mạch. Pasta thu được là tiêu hóa, với hàm lượng protein khiêm tốn, một nguồn chất xơ tốt và ít chất béo bão hòa, để thưởng thức một món ăn mới giàu chất tốt mỗi ngày.