nước cốt bún bò huế, Sản phẩm của công ty HXC đã công bố VSATTP Nước Cốt Bún Bò Huế là sản phẩm được cô đặc gấp nhiều lần từ Nước Bún Bò Huế. Nước Cốt Bún Bò Huế được làm từ nước hầm xương thịt cô đặc và công thức làm Bún Bò theo khẩu vị và nguyên liệu trực tiếp sản xuất tại thành phố Huế như Mắm Ruốc, Sa tế , tương ớt Huế, nước mắm cốt, hành tỏi khô, xả cây, trái thơm, lá dứa… sau đó được cô đặc gấp nhiều lần thành Nước cốt bún bò Huế cô đặc. Nước Bún Bò Huế được pha từ Nước Cốt Bún Bò Huế Cô đặc theo tỷ lệ 1: 10 ( 1 chén nước cốt, 10 chén nước sôi ) và cho thêm Xả cây, Trái thơm, lá dứa, sa tế… bổ sung thêm theo ý thích là được. Nước Bún Bò Huế phù hợp với chế biến thành các loại món ăn như Bún Bò, Bún Giò, Bún bò giò heo… theo ý thích người dùng. #nuoccotpho #nuoccotbun #nuoccotbunbohuecodac #nuocbun #nuoccot #bunbohue