Giới thiệu NƯỚC ỚT NẤU MÓN CAY NGUYÊN CHẤT VINH XUÂN 500 ml- ĐẶC SẢN HUẾ
Tinh túy của món ăn Huế thể hiện ở chỗ “nghèo mà sang” có thể tìm thấy bất kỳ trong một món ăn nào của Huế ta đều nhận thấy. Trong “triết lý” ấy tôi yêu cái vị cay nhất. Và ở Huế Vị cay chủ yếu nhất là vị cay của ớt. Ngon nhất của nước ớt chính là ”Nước Ớt Vinh Xuân”. Nước ớt Vinh Xuân với 100% nguồn gốc thực vật, mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn thật ấm cũng và ngon miệng. Nước tương có thành phần chủ yếu từ ớt tươi bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm. *Sản phẩm thành phẩm nước ớt là một hỗn hợp các tinh chất tự nhiên của ớt ( C.a.p.s.a.i.c.i.n và các hoạt chất tinh dầu A.l.k.a.l.o.i.d) kết hợp với các a.c.i.d tự nhiên ( A.c.i.d L.a.c.t.i.c, A.c.i.d A.c.e.t.i.c, A.c.i.d C.i.t.r.i.c,…) và các e.s.t.e sản sinh trong quá trình ủ ớt. Thành phần hoàn toàn tự nhiên, nó được bảo vệ bằng một hệ cân bằng mà các thành phần ớt nó sản sinh trong quá trình ủ và muối. Ngoài 2 thành phần chính là Ớt và Muối nó còn có các thành phần sau: -V.i.t.a.m.i.n C: Ngoài các chức năng như chúng ta đã biết nó còn là chất cần thiết để tổng hợp nên C.o.l.l.a.g.en trong cơ thể. -Các chất khoáng như k.a.l.i, M.a.n.g..ie,S.ắ.t…. -Các hệ v.i.t.a.m.i.n nhóm B. -Và đặc biệt là không có c.h.o.l.e.s.t.e.r.o.l. – Không h.ó.a c.h.ấ.t, không p.h.ụ g.i.a, không p.h.ẩ.m m.à.u. Hệ sản phẩm nước ớt là một cấu trúc đồng nhất được bảo vệ bằng một hệ P.H ổn định, hệ muối đủ lớn để bảo quản không bị tác động của n.ấ.m m.e.n, n.ấ.m m.ố.c , v.i k.h.u.ẩ.n và thành phần V.i.t.a.m.i.n C đủ lớn để c.h.ố.n.g o.x.y hóa nhằm bảo Tác dụng: nấu lẩu cay, nướng cay, kho cá, kho thịt...tất cả các món cay nhé 🎁Hạn sử dụng 12 tháng( kể từ ngày sản xuất) 🎈🎈Date giao hàng luôn mới nhất. 🎗Nơi sản xuất: Vinh Xuân - Phú Vang - Thừa Thiên Huế. Cách bảo quản: Đóng gói kĩ sau khi mở nắp, nên bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.