Nước Sốt Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1.05kg
- Xuất sứ: hàn Quốc
- Thương hiệu : Chungwoo
- Quy cách đóng gói : chai 1.05kg
- Hạn sử dụng : 18 Tháng
- Thành phần :Đường Fructoza, đậu nành tách béo, muối hạt, fructoza lỏng, bột chiết xuất men, đường cỏ ngọt xử lý enzim, chiết xuất cảm thảo, muối tinh, nước tương chưng cất, chiết xuất hành tây, chiết xuất tảo biển, chiết xuất gừng, bột cam thảo
Soba là tên gọi tiếng Nhật của kiều mạch. Nó thường đề cập đế loại mỳ sợi nhỏ được làm từ bột kiều mạch, hoặc một hỗn hợp bột kiều mạch và lúa mì. Nó đối lập với loại mỳ sợi dày, được gọi là udon. Tại Nhật Bản, từ này có thể được gọi cho bất kỳ loại mỳ sợi nhỏ nào. Mỳ soba có thể được phục vụ nguội với một loại nước chấm, hoặc với nước dùng nóng như một món mỳ nước.
- Nước Sốt Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1.05Kg là một loại nước sốt được sử dụng để làm các món mì soba.
- Khi bạn sử dụng nó để làm nước chấm cho mì, tỷ lệ lý tưởng của bạn là 4 nước: 1 nước sốt (Thay đổi tỷ lệ theo sở thích của bạn) .
- Khi bạn sử dụng nó để làm nước dùng cho mì. Tỷ lệ lý tưởng của NƯỚC: SỐT LÀ 4:1 ( Thay đổi tỷ lệ theo sở thích của bạn.)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Chungwoo |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Dung tích | 500ml |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 1.05kg |
SKU | 3536301576770 |