Giới thiệu NƯỚC SỐT THỊT XIÊN VỊ NGỌT CHUNGWOO 460G
NƯỚC SỐT THỊT XIÊN VỊ NGỌT CHUNGWOO 460G Xuất xứ: Hàn Quốc HSD: 18 tháng CÁCH LÀM MÓN THỊT XIÊN NƯỚNG Nguyên liệu Thịt nạc vai 400 g; Hành tím 1 củ; Tỏi 1 củ; Sả 1 nhánh; Nước hàng 3 muỗng can; Dầu hào 3 muỗng can; Dầu vừng 2 muỗng cà phê; Gia vị: Hạt tiêu, que tre, vừng trắng; 400G Sốt Ướp Thịt Xiên Nướng Vị Ngọt Hàn Quốc Cách làm Bước 1: Que tre sau khi mua về mình rửa sơ rồi luộc qua nước s ô i. Thịt thái miếng mỏng vừa (miếng thịt quá dày sẽ khó cuốn vào xiên, còn thịt mỏng quá thì sẽ mất nhiều thời gian cuốn). Hành tím, tỏi, sả băm nhỏ. Bước 2: Ướp thịt với Sốt Ướp , nước, dầu hào, đường, hành, tỏi, sả, dầu vừng, hạt tiêu, vừng trắng (không bắt buộc). Để từ 2-3 tiếng cho ngấm gia vị vào thịt. Bước 3: Thịt vụn và các dải thịt nhỏ cuốn vào trong. Miếng thịt lớn hơn thì cuốn ra ngoài xiên. Khi cuốn xong thì lấy tay nắn đều cho xiên thịt tròn đều. Bước 4: Nướng thịt bằng vỉ nướng trên bếp t h a n là ngon nhất. Nếu không, các bạn có thể nướng bằng lò nướng với mức nhiệt 2 0 0 đ ộ C trong 30 – 35 phút. Trong quá trình nướng cần lật mặt xiên thịt để thịt chín đều.Thịt xiên nướng có màu vàng vàng, thơm ngát, và ăn ngay khi còn n ó n g. #sotuopthit #sotthitxienvingot #sotuopchungwoo