- Mỗi loại cà phê với một quá trình rang hơi khác nhau để đạt được đỉnh cao về hương thơm, độ chua, vị và hương vị. Chúng tôi phân loại cà phê của mình theo ba cấu hình rang, vì vậy việc tìm kiếm loại cà phê yêu thích của bạn thật dễ dàng.
+ Hướng dẫn cách pha: - Công thức pha cà phê ngon là 2 muỗng canh (10g) cà phê với 6 fl. oz. (180ml) nước. Giữ tỷ lệ này nhất quán cho dù bạn đang pha bao nhiêu. Nếu kết quả quá mạnh so với khẩu vị của bạn, hãy thêm nước nóng vào cà phê đã pha của bạn. Sử dụng ít cà phê sẽ tạo ra một cốc đắng.
- Bảo quản nơi khô ráo, đậy kín sau khi sử dụng, khuyến khích sử dụng trong 1 tuần sau khi mở gói. - Để có hương vị thơm ngon nhất, hãy dùng nước lọc lạnh và bảo quản cà phê xay ở nơi tối và mát.