Giới thiệu Organic Chia Seeds Hạt Chia Hữu Cơ HAPPI OHA Hỗ Trợ Giảm Cân, Ăn Kiêng 100g/340g
1. LỢI ÍCH CỦA HẠT CHIA - Tốt cho sự phát triển trí não, thích hợp cho trẻ em và người già. - Giúp tăng cường sức khoẻ, giảm cân, không những thế còn giúp các cơ trở nên săn chắc hơn. - Hạt Chia còn chứa chất chống oxy hóa cần thiết cho con người giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, là nguồn dinh dưỡng giúp chị em luôn tươi trẻ và khỏe đẹp mỗi ngày. - Dưỡng chất Omeg 3 trong hạt Chia cao hơn gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm khác kể cả hải sản, không chứa các thành phần kim loại độc hại như ở hải sản, hàm lượng Natri thấp, hàm lượng Protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hoá cao hơn cả quả việt quất,… - Chất đạm khá nhiều, dễ tiêu hoá hơn các loại thực phẩm từ thịt, các loại ngũ cốc, chính vì thế giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng sau những tổn thương.
2. HẠT CHIA HỮU CƠ - Cây Chia được trồng tự nhiên không dùng hóa chất trong canh tác, do có dầu trong cây nên nó rất dễ trồng bằng phương pháp hữu cơ. Sâu bọ không thích dầu thực vật nên không giúp cây trong quá trình thụ phấn, khi cây trưởng thành nó thiết lập vòm tán ra cỏ để mọc cây mới vì vậy người trồng không sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Hạt Chia có 2 màu đen và trắng, hạt màu trắng từ cây chia hoa màu trắng còn hạt đen thì của cây chia hoa màu tím.
3. ĐỐI TƯỢNG - Dành cho người muốn tìm một món ăn sáng/ăn vặt tốt cho sức khỏe. - Đặc biệt phù hợp với chế độ ăn thuần chay, luyện tập gym/yoga, ăn kiêng, eat clean, giảm cân lành mạnh.
4. CÁCH DÙNG - Lấy khoảng 1 thìa súp (10g) hạt Chia cho vào nước trái cây hoặc nước lọc, khuấy đều để không vón cục. Sau khoảng 10 phút, lúc này hạt đã nở có lớp gel bao quanh hạt giống như hạt é là có thể dùng được. - Rắc hạt lên salad, ngũ cốc, sữa chua, bánh ngọt hay bất kỳ loại thực phẩm nào đều được. - Có thể ăn hạt Chia cùng với cháo hoặc ăn trực tiếp rồi uống nhiều nước. - Khẩu phần khuyên dùng: 20g
5. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG - Hàm lượng dinh dưỡng: Hạt chia có hàm lượng đạm chiếm 19 – 23%, nhiều hơn trong các loại ngũ cốc như lúa mỳ (13.7%), gạo (6.5%), ngô (9.4%), lúa mạch (12,5%) và bột yến mạch (16.9%)..
6. BẢO QUẢN: - Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. - Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lâu hơn.
7. HẠN SỬ DỤNG - 24 tháng kể từ ngày sản xuất. - Sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất.