Giới thiệu Ớt bột hàn quốc làm kim chi Heacham 500g dạng vẩy -Dreamshop.vn
Ớt bột là một loại gia vị Hàn Quốc không thể thiếu đối với nhiều bữa cơm của gia đình người Việt. Bạn đã tìm được cho mình sản phẩm ớt bột chất lượng gia tăng cho hương vị món ăn chưa? Hãy mua ngay sản phẩm Ớt bột Hea Cham 500g – loại gia vị thuộc mặt hàng Thực phẩm Hàn Quốc chất lượng!
Thông tin sản phẩm Ớt bột Hea Cham 500g Ớt bột Hea Cham 500g là một trong những thương hiệu ớt bột khô chất lượng cao được nhiều chị em nội trợ sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có các đặc điểm: Thành phần: 100% ớt khô nghiền Khối lượng tịnh: 500g Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến các món ăn, đặc biệt dùng để muối kim chi. Bảo quản ở nhiệt độ: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm Ngày sản xuất: 18 tháng trước hạn sử dụng Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em, nếu sản phẩm bay vào mắt hãy xử lý ngay bằng nước muối sinh lý.
Ưu điểm sản phẩm Ớt bột Hea Cham 500g Ớt bột Hea Cham 500g là loại gia vị có mặt trong góc bếp mỗi nhà và là loại gia vị không thể thiếu cho những món ăn có tính chất tanh như cá, lươn, ếch…Hầu như người Việt rất thích ăn cay nên hãy tìm cho mình một sản phẩm an toàn để tốt cho sức khỏe. Ớt bột Hea Cham 500g còn có các ưu điểm như: -Được sản xuất từ loại ớt tươi sấy khô an toàn, không chất độc hại, không chứa phẩm màu đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng -Dùng để làm gia vị món ăn bắt mắt kích thích hơn -Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. -Bạn có thể dùng ớt bột để làm món kim chi truyền thống Hàn Quốc ngon đúng vị hoặc kết hợp được với tất cả các món chay, mặn đều thích hợp.
CÁCH LÀM KIM CHI CẢI THẢO ĐƠN GIẢN THƠM NỨC VỊ ỚT BỘT HÀN QUỐC Nguyên liệu cần chuẩn bị - Không thể thiếu Cải thảo ngon và Ớt bột Hàn Quốc đậm vị Cải thảo: 03 kg Củ cải trắng, Lê, Táo: 01 trái Cà rốt: 02 củ lớn Hành tây: 01 củ Hẹ, Gừng, Tỏi Bột gạo: 02 thìa Bột nếp: 02 thìa Đường nâu: 02 thìa Muối tinh Ớt bột Hàn Quốc: 150g ¼ bát mắm tép, ½ bát nước mắm Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Gọt vỏ táo, lê, cà rốt, gừng, tỏi, hành tây. Củ cải thái miếng dài, cà rốt bào sợi. Sau đó ướp với một chút muối tinh để ra bớt nước. Cải thảo bổ đôi, xát muối vào từng bẹ lá, ngâm tiếp trong nước muối 4 - 5 tiếng để làm mềm thân cải. Hành tây, lê, táo xắt nhỏ. Hẹ cắt khúc dài vừa ăn. Bước 2: Chế biến sốt kim chi Đun lửa nhỏ 01 bát nước với bột gạo và bột nếp, khuấy đều tay. Thêm đường nâu sau khi hỗn hợp đã hơi sánh lại tầm 2 phút rồi tắt bếp để nguội. Xay nhuyễn hành, tỏi,gừng, táo, lê. Trộn đều hỗn hợp đã xay với sốt sánh và Ớt bột Hàn Quốc, nước mắm, mắm tép, cà rốt, củ cải, hẹ Bước 3: Muối cải thảo với sốt Rửa sạch cải với nước lạnh, để ráo. Tẩm thẫm sốt đã làm ở bước 2 với từng bẹ cải. Xếp cải thảo đã ướp vào hộp, đậy kín. Ướp trong vòng 03 ngày. Bước 4: Kiểm tra thành quả Kim chi có màu đỏ hấp dẫn, giòn đều, chua nhẹ, thơm nồng gia vị ớt bột Hàn Quốc, tỏi, gừng. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong vòng 01 tuần.