Giới thiệu Ớt bột hàn quốc loại mịn 100g (tách lẻ)
Nổi tiếng là xứ xở thích ăn cay nên hầu hết các món ăn của người Hàn đều có sự xuất hiện của ớt bột – một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của người người, nhà nhà.
Ớt bột Hàn Quốc không chỉ giúp món ăn thêm đậm vị, màu sắc bắt mắt hấp dẫn mà còn góp phần làm tăng sự kích thích vị giác giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
Ớt bột Hàn Quốc thường được chia làm 2 loại là ớt bột dạng vảy và ớt bột dạng mịn.
Ớt bột Hàn Quốc Nong Woo VẢY được chế biến từ 100% ớt tươi nguyên chất thông qua chọn lọc kỹ càng. Ớt được xay nhỏ nhưng vẫn còn vảy ớt với màu đỏ tự nhiên bắt mắt, giúp bạn dễ dàng chế biến các món ăn, đặc biệt rất thích hợp để làm kim chi.
Ớt bột Hàn Quốc Nong Woo MỊN là loại ớt được các đầu bếp khó tính ưa dùng vì không muốn thấy vẩy ớt bám lên thức ăn mà chỉ muốn bột ớt hòa tan hết vào nước dùng, tạo một màu đỏ tự nhiên bằng một lớp bột ớt mịn bám đều.
Bột ớt ngoài dùng làm kim chi, chị có thể dùng để làm thêm các món như: + Canh thịt bò + Mì trộn Hàn Quốc + Bibimbap (Cơm trộn) + Bánh gạo tokbokki cay + Gà cay pho mai + Thịt viên cay + Gà nướng quay + Làm khô bò, khô heo, khô gà cay…
Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời, ớt sau khi mở bao hạn chế tiếp xúc với không khí dễ bị ẩm mốc Đóng gói: 100 g tách lẻ từ gói to Xuất xứ: Ớt bột làm từ ớt giống Hàn Quốc
Ớt bột Hàn Quốc được trồng tại Trung Quốc để xuất khẩu đi các nước trên thế giới để giảm giá thành. Ớt bột có xuất xứ từ Hàn Quốc dường như không đủ cung ứng cho thị trường nội địa và có giá cả cao hơn nhiều nên hầu như rất khó tìm thấy tại Việt Nam.