Giới thiệu Ớt Bột Hàn Quốc/ Ớt Bột Làm Kim Chi - Gia Vị Món Ăn
Ớt Bột Hàn Quốc/ Ớt Bột Làm Kim Chi - Gia Vị Món Ăn ỚT BỘT HÀN QUỐC
- Loại vảy/miếng: dạng ớt bột này dùng để làm kim chi. - Loại mịn: dùng để ướp, nấu soup, nấu lẩu, mì cay, banh gạo cay Nơi sản xuất: Trung quốc Hạn sử dụng:24 tháng ngày sản xuất: trên bao bì. Trọng lượng: đóng gói 0.5kg. có bán lẻ 100g Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, để trong ngăn mát tủ lạnh.
Thành phần: Những quả ớt được trồng theo công nghệ hiện đại, được thu hái khi chín đỏ, sấy khô, sau đó được nghiền thành những hạt nhỏ hoặc mịn. Ớt bột Hàn Quốc có màu đỏ, vị hơi cay kèm theo chút vị ngọt. Ớt bột Hàn Quốc được chế biến từ 100% ớt tươi nguyên chất được chọn lọc kỹ càng, không chất màu và phụ gia độc hại. 100% giống ớt từ Hàn Quốc được trồng, chế xuất và đóng gọi tại Trung Quốc nên trên báo bì sẽ ghi chữ Made in China nhé mọi người.
Công dụng : muối kim chi, cơm trộn, làm sốt, gia vị ướp thịt cá, tokbokki, nấu mì cay, lẩu cay...