- Món ăn được xếp vào top “Những món ăn không thể thiếu trong bữa ăn” của người Trung Quốc và được ưa chuộng trên toàn thế giới nay đã được chính thức có mặt tại Việt Nam.
Ớt quả được sấy giòn có vị hơi cay nhưng không quá nồng, hạt đậu tương bùi bùi, riêng vị truyền thống có thành phần đậu phộng (lạc) giòn ngon, muối, đường cát trắng.
Khẩu vị vừa phải, ko quá mặn, dầu đậu nành thơm ngậy!
Sử dụng được trong nhiều món ăn từ những món ăn dân dã nhất như cơm trắng, các món xào… hay kể cả các món Âu như Mỳ ý, Pizza… Hoặc làm gia vị sốt, chấm, chưng, cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, có thể dùng trộn rau, salad.
Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng bún, phở.