Giới thiệu Pad Thái phở sợi thẳng (hủ tiếu xào) Duy Anh Foods gói 400gr
PAD THÁI (PHỞ SỢI THẲNG) DUY ANH FOODS GÓI 400GR
- Sản phẩm được dùng để làm Pad Thai hoặc hủ tiếu xào. Được sản xuất bởi Công ty TNHH XNK thực phẩm Duy Anh - Trọng lượng của sản phẩm là 400g. Một gói có thể dùng cho 4-5 người. - NSX: In trên bao bì sản phẩm HSD: 12 tháng kể từ NSX
🍀 Mô tả: Không sử dụng chất bảo quản, hàn the. Được chọn lọc từ nguyên liệu Gạo thơm nguyên chất, Sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ Sản phẩm sau khi luộc cho ra sợi phở dai, không bở, đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn và chứng nhận quốc tế ISO 22000. 🍀 Cách sử dụng: ngâm qua sợi phở, sau đó cho vào nước sôi luộc trong khoảng 2 phút, hoặc thử ấn nhẹ sợi phở để kiểm tra độ mềm vừa ý. Sau đó vớt ra rửa sạch với nước lạnh, để ráo nước. Phở sau luộc sẽ có chất lượng như phở tươi, và có thể dùng chế biến xào Pad Thái. 🍀 160 calo/100g bún khô
🍀 Pad Thái Duy Anh Food đảm bảo tuyệt đối: - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHÔNG PHẨM MÀU - KHÔNG HÀN THE
***Các bước để có một dĩa Pad Thai ngon. 1. Nước sốt xào Pad Thai. - Nguyên liệu bao gồm đường thốt nốt, nước mắm, nước cốt me và một ít nước lọc. - Bắt nồi lên bếp cho đường thốt nốt vào nấu chảy, sau đó cho một ít nước lọc vào để đường tan hoàn toàn. Thêm nước me và nước mắm vào, điều chỉnh lại khẩu vị cho phù hợp với gia đình.
2. Các công đoạn thực hiện: - Trụng (chần) sợi Pad Thai Mr. Rice của qua nước sôi. Ko để quá mềm rồi để ra cho ráo nước. - Một ít đậu phộng rang và đập nát ra (không quá nhuyễn). - Tôm tươi - Một ít tôm khô, đậu hủ, hai quả trứng gà, lá hẹ, giá đỗ và ớt bột, chanh trái, hành tím và tỏi.
- Cắt sợi hoặc hạt lựu đậu hủ và chiên sơ qua. Tôm tươi cắt một đường ở giữa lưng, xong cho vào chảo xào trước với ít hành và tỏi, thêm tí nước sốt đã chuẩn bị. Tôm vừa chín tới thì bỏ ra đĩa riêng. - Cho hành tỏi vào chảo, tiếp đến là tôm khô và đậu hủ vào đảo đều xong đến sợi Pad Thai Mr. Rice đã luộc vào chảo, đảo đều và thêm phần nước sốt đã chuẩn bị vào. Đảo thêm cho đến khi sợi Pad Thai thấm đều gia vị thì cho tôm tươi đã xào trước đó vào. Sau đó sẽ cho giá và lá hẹ cắt khúc vào xào chung. Tầm 1p sau cho ít ớt bột vào đảo đều rồi tắt bếp. - Bày ra dĩa với một miếng chanh và ít đậu phộng lên trên, trang trí thêm ít ớt bột, lá hẹ và giá đỗ tươi lên đĩa để nhìn bắt mắt hơn. Chúc mọi người thành công và ngon miệng.