1. NGUYÊN LIỆU CHÍNH - Cá ngừ: 41.82% - Chất tạo gel - Khoáng chất - Dầu đậu nành - Vitamin - Nước - Chất tạo màu Natri nitrit - Acid amin
2. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG - Độ ẩm (tối đa): 83% - Protein thô (tối thiểu): 9.0% - ME (tối thiểu): 700kcal/kg - Xơ thô (tối đa): 1% - Canxi: 0.09-2.0% - Phốt pho tổng số: 0.07-2.0% - Lysine tổng số (tối thiểu): 0.14% - Methionine + Cystine tổng số (tối thiểu): 0.13% - Threonine tổng số (tối thiểu): 0.08% - Không có hóa chất hay kháng sinh. BẢO QUẢN - Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp
LƯU Ý - Bảo quản phần thức ăn chưa sử dụng hết trong tủ lạnh không quá 3 ngày.