Phân Bánh Dầu Đậu Phộng là phân hữu cơ dung dịch bánh dầu đã qua xử lý bằng thủy phân, dạng nước. Dùng tốt cho mọi giai đoạn sinh trưởng của Hoa Lan. Được bán theo thông tin và hình ảnh bên dưới:
♦ Quy Cách: Chai 250ml ♦ Khối Lượng Vận Chuyển: 340gr ♦ Đăng Ký Sản Phẩm: Cty TNHH vifusa ♦ Gia Công Sản Xuất: Nhà Máy Khánh Hưng ♦ Độc Quyền Bởi: LAVAMIX Việt Nam Phân Bánh Dầu Đậu Phộng là phân hữu cơ dung dịch bánh dầu đã qua xử lý bằng thủy phân, dạng nước. Dùng tốt cho mọi giai đoạn sinh trưởng của Hoa Lan. Được bán theo thông tin và hình ảnh bên dưới:
♦ Quy Cách: Chai 250ml ♦ Khối Lượng Vận Chuyển: 300ml ♦ Đăng Ký Sản Phẩm: Cty TNHH vifusa ♦ Gia Công Sản Xuất: Nhà Máy Khánh Hưng ♦ Độc Quyền Bởi: LAVAMIX Việt Nam
phan banh dau dau phong Chai 250ml Thành Phần Có Trong Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Bo: 2000mg/kg Đạm Tổng Hợp: 2% Lân Hữu Hiệu: 2% Kali Hữu Hiệu: 2% Tỷ trọng: 1,25 – PH: 7
Nguyên Liệu được pha trong dung dịch sinh học đặc biệt khi Thủy Phân Bánh Dầu Đậu Phộng.
Công Dụng Phân bánh dầu đậu phộng dùng để bón thúc. Đặc biệt thích hợp cho cây trồng có sử dụng hệ thống tưới ngấm, tưới nhỏ giọt do sản phẩm tan hoàn toàn trong nước.
Hướng Dẫn Sử Dụng Hoa kiểng, phong lan, rau màu, lạc, ngô, sắn, đậu đỗ: sử dụng 0,8 – 1,6 lít/ha/ lần. Pha 20 – 40 ml/16 – 25 lít nước tưới phun vào đất ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng, sử dụng định kỳ 7-10 ngày/lần. Cây ăn Trái, Cây Công Nghiệp: sử dụng 1,2 – 2,0 Lít/ha/lần. Pha 30 – 50ml/ 16 – 25 lít nước tưới phun vào đất, gốc cây ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Sử dụng định kỳ 10 – 15 Ngày/lần. Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, Phun tưới vào lúc sáng sớm. Hướng Dẫn Bảo Quản ◊ Để xa Tầm tay trẻ em, Nguồn thực phẩm, Nguồn nước.