Phở Gạo / Gạo lứt ăn liền hữu cơ được sản xuất 100% từ gạo / gạo lứt hữu cơ; Sử dụng: trụng với nước sôi trong vòng 3-4 phút, đổ nước và trộn với các loại số để ăn khô; hoặc để vắt phở trong tô cùng với gia vị hoặc sốt, đổ nước sôi vừa đủ, đậy kín và thưởng thức sau 4-5 phút. Quy cách đóng gói: 60 g/vắt
Bún Tươi / Bún tươi gạo lứt Hữu Cơ sấy khô Được sản xuất từ 100% bột gạo / gạo lứt hữu cơ.theo tiêu chuẩn EU và USDA. Cách dùng: ngâm trong nước sôi 5 phút, vớt ra trụng với nước lạnh, có thể dùng xào nấu với các loại rau… hoặc ăn như bún tươi.
Sản xuất và đóng gói tại Việt Nam HSD: 12 Tháng từ ngày sản xuất