Thành phần: gạo 90%. chất ổn định (1404, 412), đường tinh luyện, muối ăn, chất điều vị (mononatri L- glutamat), chất tạo ngọt tổng hợp . ( acesulfam, aspartam) trong 1 túi 500g có 10 nắm phở bánh tiện dụng trong sử dụng khi nấu. (sản phẩm không có gói gia vị đi kèm) Hướng dãn sử dụng: C1: ngâm bánh phở trong nước sôi 2-3 phút, vớt ra sả lại với nước lạnh, để ráo dùng với nước lèo, xào với thịt , gia vị tùy ý. C2: nấu trong nước sôi 60 -70 giây, xả lại với nước lạnh. để ráo, dùng với nước dùng, xao... C3: ngâm trong nước lanhj : 15- 20 phút, vớt ra , xả với nước lạnh, dùng với nước lèo, xào rau củ. TRọng lượng : 500g HSD: 12 tháng kể từ ngày SX. Xuất xứ: công ty cổ phàn vifon_ chi nhánh Hải Dương. --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------