Giới thiệu Phụ gia bánh mì LẠT Mauri [Túi zip 50gr]
Phụ gia bánh mì LẠT Mauri - 100gr
** LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIẾT LẺ 50GR VÀO TÚI ZIP TỪ GÓI NGUYÊN 500GR. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.
- Xuất xứ: Mauri | Việt Nam
— Trọng lượng: 50gr
— Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)
— Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc …
— Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.
— Tỷ lệ sử dụng: Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.
— Đóng gói: Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg; Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia và Tower.