Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g

Thương hiệu: mauri | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của mauri
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh mềm mại, tươi lâu hơn.
- Tăng thời gian sử dụng của bánh sau khi nướng.
- Hỗ trợ thợ làm bánh dễ dàng hơn khi làm theo cách truyền thống.
- Có đầy đủ chứng chỉ Halla, Kosher, ISO 22000, FSSC,… phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.
- Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …
- Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc …
Tỷ lệ sử dụng:
Tỉ lệ sử dụng 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì. Tùy theo mỗi loại phụ gia ghi trên bao bì.

Hình ảnh sản phẩm

Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g
Phụ gia bánh mì ngọt/ Lạt Mauri 50g

Giá GLR
Liên kết: Nước cân bằng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Toner (160ml)