Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm các sản phẩm Nguyên liệu làm bánh của AB MAURI
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g

Phụ gia bánh mì ngọt Mauri gói 500g

Xuất xứ: AB Mauri Việt Nam
Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …
Quy cách đóng gói: 500g
Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 
Tỷ lệ sử dụng: 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì.
Thành phần Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 900v: Bột mỳ, canxi Carbonat (E170i), các chất nhũ hóa (E472e, E481i), Enzymes (E1100, E1100i), chất chống oxi hóa (E300).

Hình ảnh sản phẩm

Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g
Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g
Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g
Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g
Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g
Phụ gia bánh mì ngọt Mauri - 500g

Giá DJT
Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream Tuýp (60ml)