Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm các sản phẩm Nguyên liệu làm bánh của AB MAURI
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]

Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri - Gói lớn 500gr

— Xuất xứ: Mauri | Việt Nam (ĐỨC)

— Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)

— Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …

— Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.

— Tỷ lệ sử dụng: Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.

— Đóng gói: Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri được đóng gói 0.5 kg; Sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Mauri, Australia và Tower.

— Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

#PHUGIABANHMINGOTMAURI
#phụ_gia_bánh_mì_ngọt
#phụ_gia_mauri
#phugialambanhmingot
#phugiamauripan
#mauripan_phụ_gia_làm_bánh_mì

Hình ảnh sản phẩm

Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri  [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri  [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri  [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri  [Gói 500g]
Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri [Gói 500g]

Giá ELK
Liên kết: Tinh chất chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Serum (50ml)