ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc …
- Lợi ích khi sử dụng phụ gia làm bánh mì
Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu hơn.
- Tỷ lệ sử dụng phụ gia làm bánh mỳ
+ Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì tùy theo mỗi loại phụ gia được ghi rõ trên bao bì.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 4856946594667 |
deli kim chi bánh tráng trộn trân châu đường đen trân châu đen hạt chân châu đen trân châu đài loan bột nở thạch trân châu bột bánh bao trân châu hoàng kim bơ lạt chân châu deli trân châu 3q bơ thực vật chân châu bơ trân châu đen đài loan trân châu vietnamcacao chân châu đen baking soda mứt men khô làm bánh mì men nở làm bánh mì bột nở làm bánh baking powder men nở bột phô mai cacao