Giới thiệu Máy nấu chậm Sous Vide Biolomix SV-8002
Máy nấu chậm Sous Vide Biolomix SV-8002
- Sous Vide là danh từ tiếng Pháp với ý nghĩa là hút chân không. Phương pháp nấu sous vide có nghĩa làm phương pháp làm chín thực phẩm bằng cách đặt thực phẩm vào trong một túi hút chân không hoặc lọ nhựa/thuỷ tinh và sử dụng thiết bị nấu chậm sous vide. - Thời gian làm chín thực phẩm bằng phương pháp này thường từ 1 - 7 giờ hoặc có khi lâu hơn. Nhiệt độ để làm chín thực phẩm cũng thấp hơn so với mức nhiệt trung bình, chỉ từ 55- 60 độ C - Phương pháp nấu ăn ở nhiệt độ thấp được áp dụng lần đầu tiên vào năm 1799 và được phát triển tương đối mạnh mẽ trong những năm giữa thế kỷ XX. - Do đặc điểm về độ cầu kỳ cũng như nhiều yếu tố khác mà phương pháp này thường chỉ được phổ biến ở các nhà hàng, do các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Phương pháp nấu chậm sous vide được thực hiện như thế nào? - Để thực hiện, người dùng chỉ cần cho thực phẩm vào trong một chiếc túi hút chân không hoặc hộp/lọ đậy kín. Sau đó, đặt thực phẩm vào trong nồi nước và cài đặt thiết bị nấu chậm sous vide. - Sous vide là phương pháp nấu hiệu quả nhất đối với những loại thịt có kết cấu phức tạp. Nhờ mức nhiệt thấp trong môi trường ẩm nóng, các mô liên kết phức tạp của thịt sẽ từ từ biến thành gelatin, giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn.Cũng nhờ phương pháp sous vide, bạn sẽ có được thành phẩm là món ăn chín mềm, ngọt hơn và loại bỏ được quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh. Có thể nói với cách chế biến này, món ăn sẽ gần như giữ được hương vị nguyên bản. Ưu điểm khi sử dụng thiết bị nấu chậm sous vide trong chế biến thực phẩm - Giữ nguyên được dưỡng chất, độ ngon của thực phẩm - Đảm bảo được màu sắc tự nhiên, vẻ thẩm mỹ của thực phẩm; gia tăng hiệu quả nấu ăn - Chất lượng ổn định, an toàn suốt quá trình nấu BioloMix Sous vide SV-8002 công suất cao tối đa 1800 watt cho thời gian nấu và làm nóng trước chắc chắn nhanh hơn rất nhiều so với các loại Sous vide khác có trên thị trường chỉ sử dụng 800 watt hoặc 1000 watt Nấu ăn như một Cheef Pro – Bộ nấu ăn mới Biolomix Sous vide SV-8002 mới cho phép bạn nấu một bữa ăn chất lượng như nhà hàng tại nhà. Bếp Sous Vide của chúng tôi là thiết bị nhà bếp hoàn hảo để nấu các loại rau, thịt và hơn thế nữa với khả năng kiểm soát nhiệt độ nấu nhất quán và chính xác. Tính năng hoàn hảo – Bảng điều khiển Hẹn giờ-Kỹ thuật số chính xác giúp nhiệt độ chính xác đến 0,1 ℃ và thời gian tính đến hàng phút. Phạm vi nhiệt độ đa dạng (Tối đa 95 ℃) và kiểm soát thời gian cho phép bạn nấu bất kỳ loại thực phẩm nào bạn thích. Chế độ nấu bằng Sous vide ngăn chặn tối đa mất nước cần thiết và giữa lại hương vị cho món ăn. Dễ đáng sử dụng và vệ sinh – Chỉ cần gắn nồi vào bất kỳ nồi nào, thêm nước, cho các nguyên liệu của bạn vào túi hút chân không. Bắt đầu nấu chỉ với một nút bấm trên thiết bị. Chế độ hẹn giờ và kiểm soát nhiệt độ của nồi Sous vide cho phép bạn thư giãn trong khi nấu ăn, các phần tiếp xúc nước bằng thép không gỉ có thể tháo rời của bếp sous vide an toàn và vệ sinh dễ dàng, thiết bị nhà bếp này dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Công nghệ làm nón tuần hoàn 3D – Bếp Biolomix Sous vide SV-8002 tạo ra vòng tuần hoàn nước 360 độ mạnh mẽ, hệ thống nhiệt tuần hoàn 3D phân bổ đều nhiệt năng và nấu ăn ở nhiệt độ không đổi Thông số kỹ thuật sản phẩm – Thương hiệu: BioloMix – Mã hàng: SV-8002 – Màu sắc: Đen – Công suất: 1800W – Điện áp: 220V – 240V – Điều khiển: Màn hình LED – Kích thước: 39.3 cm x 5 cm x 5 cm – Cận nặng: 1.34kg – Chứng nhận: CE, RoHS, CB, EMC, GS
🏆 Thương hiệu: Biolomix - Mỹ ✈ Xuất Xứ:Trung Quốc ⌛ Bảo Hành: 1 Năm Chính Hãng
🏡 HOÀNG MINH_SUPERMARKET 🏁 Lầu 1, Tòa nhà văn phòng số 9 phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội