🎀Khi nhắc đến 𝑻𝒂̀𝒖 𝒉𝒖̃ 𝒌𝒚 nhiều người vẫn mặc định đó là một loại nguyên liệu xuất hiện nhiều trong các món chay. ⭕️Không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng riêng cho người ăn chay mà nay tàu hũ ky còn được chế biến đa dạng trong nhiều món mặn, đặc biệt dùng nhiều trong nghệ thuật bếp Trung Hoa. 🔮𝑻𝒂̀𝒖 𝒉𝒖̃ 𝒌𝒚 (còn gọi là phù trúc, váng đậu nành) - một sản phẩm làm từ : Đậu Nành không chứa chất biến đổi gen, dầu cọ. Trong quá trình nấu sữa đậu nành, một lớp đậu mỏng chứa đạm và chất béo sẽ hình thành trên bề mặt. Người ta sẽ vớt lớp màng mỏng này và phơi khô cho ra thành phẩm là 𝑻𝒂̀𝒖 𝒉𝒖̃ 𝒌𝒚. 💊𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 + 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝗯𝗶𝗲̂́𝗻 : ☑ 𝗧𝗮̀𝘂 𝗵𝘂̃ 𝗸𝘆 khi để khô cuộn lại đc gọi là 𝙝𝙪̉ 𝙩𝙧𝙪́𝙘 𝙘𝙪𝙤̣̂𝙣 ➡️ dùng nhúng lẩu,xiên que, nấu mì, cho vào phở, hay mì trộn, chiên dầu ăn với tương cũng rất ngon
📌𝑩𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏: bảo quản ngăn đông sau khi mở hộp, nhiệt độ tốt nhất: -𝟭𝟴 đ𝗼̣̂ 𝗖 📮 𝐃𝐚𝐭𝐞: 𝙩𝙝𝙖́𝙣𝙜 10/2020