Giới thiệu Pudding ,bột làm pudding ,Nguyên Liệu Làm Bánh 75gr , Nhiều Hương Vị
Pudding ,bột làm pudding ,Nguyên Liệu Làm Bánh 75gr , Nhiều Hương Vị Vị
Pudding là một món bánh tráng miệng cực kì nổi tiếng và phổ biến ở các nước phương Tây. Sau khi du nhập vào Việt Nam, với nhiều hương vị hấp dẫn, món bánh này nhanh chóng chinh phục được vị giác của người Việt và được nhiều người yêu thích.
Hướng dẫn sử dụng bột làm pudding: Đun 450ml sữa (tươi, công thức, đậu nành ) trên bếp. Sữa sôi thì bắc xuống. Các mẹ hòa 1 gói pudding với 6 thìa sữa lạnh trong một cái bát hoặc cốc, cho thêm đường tùy thích. Đổ hỗn hợp này vào nửa lít sữa vừa đun bên trên, khuấy đều cho tan. Cho lên bếp đun thêm 2 phút nữa lửa trung bình rồi bắc xuống, rót vào khuôn (bát, cốc). Mẹ cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ là có thể sử dụng rồi . Các mẹ muốn biến tấu lạ miệng hơn có thể cho thêm nước ép trái cây ( xoài, nho, dâu...)
Ngày Sản Xuất bột làm pudding: 08/05/2021 Hạn Sử Dụng bột làm pudding: 1 Năm Bảo Quản bột làm pudding Nơi Khô ráo và thoáng mát