Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [ĐỘC QUYỀN SHOPEE] KEM WHIPPING BASE (1KG) DỤNG CỤ LÀM BÁNH TART TRỨNG SIÊU NGON SIÊU RẺ
Giới thiệu [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [ĐỘC QUYỀN SHOPEE] KEM WHIPPING BASE (1KG) DỤNG CỤ LÀM BÁNH TART TRỨNG SIÊU NGON SIÊU RẺ
Kem Whipping Base là một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
kem whipping base
Sản phẩm kem Whipping Base là loại kem có nguồn gốc từ thực vật. Có độ béo ngậy, nhưng hàm lượng chất béo khoảng 26% nên phù hợp với người ăn kiêng. Đặc biệt, sản phẩm có độ ổn định tốt (kem không chảy hoặc mềm), độ nở cao. Nên rất thích hợp đế sử dụng làm nền trang trí trong ngành pha chế đồ uống như cafe, smoothie, món tráng miệng hoặc làm bánh,….
Ứng dụng của kem Whipping Base
– Dùng trong pha chế các món nước: Trà sữa, café, nấu chè
– Dùng trong nấu ăn: Các món có chất béo, thay thế nước cốt dừa (một phần hoặc toàn bộ)
– Làm các dòng bánh mouse, tiramisu hay các món bánh tráng miệng cần độ béo cao (Độ béo 34-35%, )
– Dùng làm nhân bánh: Kết hợp với các nguyên liệu khác.
Cách sử dụng Whipping Base Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C khoảng 3 -5 tiếng trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Cho 2 phần kem sữa Whipping base và một phần dung dịch pha chế lạnh ( nhỏ hơn 10 độ C) như syrup, nước trái cây, kem sữa động vật. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt độ cứng vừa ý. Sản phẩm sau khi đánh có thể trữ đông trong vòng 1 tháng. Hạn sử dụng Whipping Base Kem trữ đông (-18 độ C) : 18 tháng Kem xả đông trong tủ lạnh: (2 độ – 4 độ C) chưa mở hộp: 2 tuần Kem đã đánh để trong tủ lạnh: 5-7 ngày. Thành phần Whipping Base Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Đường, Sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa, Chất làm dày, chất ổn định, Muối, Hương tổng hợp.