Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] CỐT PHỞ BÒ CỐT PHỞ GÀ QUỐC VIỆT 300G KHÔNG CẦN HẦM XƯƠNG
Giới thiệu [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] CỐT PHỞ BÒ CỐT PHỞ GÀ QUỐC VIỆT 300G KHÔNG CẦN HẦM XƯƠNG
Cốt Phở Bò Quốc Việt Foods (300g) - Nước lèo phở bò được nấu từ nước xương hầm nay được cô đặc theo công nghệ hiện đại giúp cho việc nấu phở trở nên nhanh chóng hơn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với công thức gia truyền mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi chế biến. Thêm vào đó, sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Cốt phở bò mang hương vị thơm ngon, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho các món nước như súp, phở. Ngoài ra, sản phẩm bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Được đóng gói kín đáo, kỹ lưỡng giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi nấu món phở cho gia đình mình. Cách nấu: - Trụng sơ thịt bằng cách nấu sôi 15’, đổ nước trụng, rửa sạch thịt. - Nấu 3 lít nước sôi cho 1 muỗng canh CỐT PHỞ BÒ QUỐC VIỆT vào. - Cho thịt đã trụng vào luộc chín, khoảng 1 tiếng thử thịt mềm vớt ra để nguội. - Cho thêm nước lạnh vào nước luộc thịt đủ 7.6l (2 gallons). - Cho củ hành lột vỏ và gừng cắt miếng vào nồi nước lèo. - Nấu sôi đều vặn lửa trung bình. - Cho phần còn lại của cốt phở bò vào nồi nước lèo. - Cho 2 túi gia vị phở bò vào nồi nước lèo, lửa trung bình. - Nấu sôi đều khoảng 20’, vớt túi gia vị phở ra. Trình bày: Cho bánh phở đã trụng nước sôi vào tô, xếp thịt và hành tây bên trên, cho nước dùng vào và thưởng thức cùng rau giá. Mách bạn: - Thịt chín vớt ra cho vào bao nylong để nguội từ cho thịt không bị khô. - Có thể giữ thịt chín trong nồi nước lèo và thêm nước cho đủ 7.6l. - Vớt thịt ra khi bắt đầu ăn. - Có thể dùng thịt tái và bò viên. - Cho 4 muỗng canh cốt súp vào 2 lít nước là bạn đã chuẩn bị xong nước dùng cho 5 tô phở thơm ngon. Nấu được 8L nước-30 tô. Dùng không hết, có thể bỏ vào ngăn mát hoặc nhiệt độ phòng để bảo quản.
Gia Vị Nấu Phở Gà Cốt Quốc Việt 300g (30 tô), với một số điểm đặc biệt: + Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (chứng nhận USDA) + 100% được làm từ nước cốt cô đặc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng + Sản phẩm không dùng chất bảo quản, được tổ chức FDA của mỹ công nhận + Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt/Mì chính) - không như các loại hạt nêm, bột nêm khác + Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ
THÔNG TIN SẢN PHẨM: + Thương hiệu: Quốc Việt Foods + Xuất xứ. Mỹ + Quy cách đóng gói: Hộp 300g + Hạn sử dụng: 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất + Nấu được 30 tô (10 lít nước dùng)
Sản phẩm Gia Vị Nấu Phở Gà Cốt Quốc Việt 300g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Với thành phần nước xương hầm, sản phẩm sẽ mang vị ngọt dịu tự nhiên, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho món ăn của gia đình bạn.
Nguyên liệu chuẩn bị: - 1-2 con gà, 1 củ hành, 2 miến