Quy cách đóng gói: Hộp 12 cái Thành phần: Bánh đa, thịt cua, gạch cua, tôm bóc sẵn, thịt nạc heo, khoai sáp, cà rốt, nấm mèo Cách dùng: Lấy ra khỏi tủ đông chiên luôn ko cần rã đông. Khi chiên lưu ý nhỏ lửa. Chiên giòn ăn kèm với bún, rau sống, nước mắm chua ngọt có vài lát đu đủ chua. Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: đông lạnh
Nem cua bể là món ăn đặc sản nổi tiếng của nhiều tỉnh vùng duyên hải, nhưng có lẽ ngon nhất vẫn là vùng đất cảng Hải Phòng. Nem cua bể Hải Phòng được làm từ các loại hải sản như tôm, cua bể kết hợp với thịt lợn, mọc nhĩ cùng các nguyên liệu khác, được gói vuông trong bánh đa nem, sau đó chiên lên thật giòn đã tạo lên hương vị thơm ngon đậm đà thật khó quên cho biết bao những người thực khách.
Khi sử dụng nem đã cấp đông, không cần phải xả đá nem đã bảo quản mà lấy từng lượt ra, thả ngay vào dầu nóng già, rán chín. Lưu ý, phải rán nem trong dầu nóng già vì khi thả nem dạng đông đá vào rán, nhiệt độ của dầu sẽ hạ xuống rất nhanh. Nếu không duy trì ở nhiệt độ dầu nóng già thì nem sẽ có hiện tượng mà chuyên môn gọi là “luộc trong chất béo”, làm nem dễ bị vỡ mất lớp vỏ, nhân rơi ra ngoài gây cháy chất béo ảnh hưởng đến thành phẩm của món ăn.