Làm xong chiêc bánh thơm phức rồi nhưng giờ làm sao lấy nó ra khỏi khuôn đây. Chiếc bánh cứng đầu cứ như trực chờ vỡ khi mình lấy ra. Dùng các thanh kim loại thì sợ hỏng khuôn. Vậy còn cách nào khác ngoài viêc sắm cho mình một cái que lấy bánh siêu tiện lợi mà rẻ như cho tại shop 1/ THÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM Chiều dài: 22 cm. Rộng: 2.5 cm. Chất liệu: nhựa PP an toàn cho khuôn lẫn sức khỏe. Nhựa cao cấp có thể chịu được sức nóng của khuôn khi bánh vừa mới ra lò. Thiết kế một đầu nhọn, dẹp để lấy bánh, một đầu móc để bạn dễ bàn cầm nắm, bảo quản. 2. CÁCH DÙNG Sau khi lấy bánh ra khỏi lò, đừng nôn nóng hãy đợi một xíu cho bánh nguội bớt. Sau đó bạn dùng que lấy bánh đi dọc thành khuôn. Nhớ giữ que vuông góc như ảnh mô tả nhé bạn. Sau khi que tách bánh đi hết một vòng khuôn, bạn gõ nhẹ khuôn xuống nền với khuôn đáy liền, hoặc đẩy đáy bánh lên với khuôn đáy rời để bánh tách ra. Như vậy là bạn đã có một chiếc bánh thành phẩm xinh đẹp, dễ dàng, và không bị vỡ chút nào. #Que-lay-banh #quelaybanh #quetachbanh #que-tach-banh #cay-lay-banh #caylaybanh #cay-tach-banh #caytachbanh #dungculambanh #dụng-cụ-làm-bánh #dụng-cụ-làm-bánh #đồ-làm-bánh #dụng-cụ-nhà-bếp #dụng_cụ_làm_bánh #đồ_làm_bánh